Lịch sử của trường MG Hoa Sen

Trường Mẫu giáo Hoa Sen toạ lạc tại số 77 – Đường Đỗ Văn Giàu – Khu phố An Thuận 2 – phường 7 – thành phố Tân An, tỉnh Long An với tổng  diện tích 4281,9m2, diện tích xây dựng 600 m2, diện tích sân 3681,9m2, thuận tiện cho việc đi lại của Cha mẹ học sinh, đa số người dân nghề nghiệp làm công nhân, viên chức, buôn bán. Trường được thành lập từ năm 2016, có 3 lớp học, 6 phòng chức năng khác với tổng kinh phí đầu tư hơn 4 tỷ đồng. Trường sạch sẽ, thoáng mát phù hợp với tâm sinh lý của trẻ, thu hút trẻ yêu thích đến trường.

IMG_20190817_112406

Trong nhiều năm qua nhà trường đã xây dựng và phát triển, có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Từ năm học 2016 đến nay trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, công đoàn đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh.

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thành phố Tân An, Phòng Giáo dục, Đảng ủy – UBND phường 7. Đặc biệt nhà trường được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tân An cùng với sự quan tâm kết hợp chặt chẽ của Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ theo Điều lệ trường mầm non, có đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Trình độ giáo viên đạt chuẩn 100%, trong đó trên chuẩn đạt 85.71% (6/7). Hằng năm giáo viên đều được nhà trường đánh giá, xếp loại chuyên môn nghiệp vụ từ  khá trở lên.

Trẻ đến trường ngoan, lễ phép, mạnh dạn trong giao tiếp, tích cực tham gia vào các hoạt động, trẻ có nề nếp tốt trong việc thực hiện các hoạt động như học tập, vui chơi, vệ sinh, lao động.